Xem bói các nốt ruồi ở trên bàn tay

Vị trí số 1: Nốt ruồi màu đen sinh ra ở trên gò mộc tinh (tức là dưới ngón tay trỏ) trong lòng bàn tay của đàn ông thì dự báo người này có cơ hội gây dựng nên công danh, sự nghiệp với sự hỗ trợ vô cùng đắc lực từ bên gia đình của vợ.

Còn nếu nốt ruồi này xuất hiện ở trên bàn tay nữ giới thì đây ắt sẽ là người vợ hết sức đảm đang, tháo vát có thể tự mình lo toan mọi công việc trong nhà, luôn bên cạnh trợ giúp cho chồng có chỗ đứng trong xã hội, thăng chức thăng quyền. Mặc dù vậy, cũng có một số ý kiến khác cho rằng, nốt ruồi đen ở vị trí này là thể hiện của phung phí, hao tốn tiền của. Còn ngược lại, nếu có nốt ruồi đỏ mọc ở gò mộc tinh thì người sở hữu nó là người có lợi lộc.

Vị trí số 2: Nốt ruồi màu đen sinh ra ở trên gò thổ tinh (dưới ngón tay giữa) thì bản thân của nốt ruồi này sẽ được kết hôn với người trong gia đình quyền chức, cao quý, tuy vậy, họ hoàn toàn bị phụ thuộc vào nhà đó. Nốt ruồi son mọc ở trên gò thổ tinh thì chủ nhân sẽ gặp nhiều dịp may mắn bất ngờ trên con đường công danh sự nghiệp, dễ dàng trở thành người có tiếng tăm, công thành danh toại.

Vị trí số 3: Nốt ruồi màu đen sinh ra ở trên gò gò thái dương (dưới ngón tay đeo nhẫn): Chủ nhân của nốt ruồi tại vị trí này sẽ luôn gặp thuận lợi trong chuyện tình duyên, có cơ hội tìm được “tình yêu sét đánh” mà nên kết duyên, thành vợ thành chồng. Hơn nữa, người có nốt ruồi này sẽ tạo dựng được nhiều thành quả tốt đẹp, nổi tiếng nếu có ý định tiến thân theo con đường nghệ thuật.

Vị trí số 4: Nốt ruồi màu đen sinh ra ở trên gò thủy tinh (dưới ngón tay út): Chuyện tình yêu đôi lứa của người này sẽ ít được thuận lợi, may mắn. Hơn nữa, cũng có một số ý kiến khác cho rằng đây là biểu hiệu cho sự tham của, trộm cướp và bị khổ sở vì vợ hại. Còn nếu là nốt ruồi đỏ trên gò này thì bản thân người này sẽ có được mối nhân duyên khá ngoài dự tính rất lãng mạn, tốt đẹp.

Vị trí số 5: Cho dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu có nốt ruồi sinh ra trên gò thái âm thì mối lương duyên tình yêu của họ sẽ toàn vẹn. Họ đến với nhau bằng những sự chân thành và hào phóng.

Vị trí số 6: Nốt ruồi màu đen sinh ra ở trên gò kim tinh (ở dưới ngón cái): Chủ nhân của nốt ruồi thì họ sẽ có một tình yêu đầu gặp nhiều chia cách, đau thương. Còn nếu tại vị trí này là nốt ruồi đỏ thì người này có một cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Vị trí số 7: Nốt ruồi màu đen sinh ra ở trên đồng hỏa tinh ( ở phần trũng nhất, nằm ngay trung tâm của lòng bàn tay): Người này sẽ dễ bị đau khổ, phụ thuộc rất nhiều vào chuyện tình cảm. Họ được rất nhiều người khác giới theo đuổi, quý mến.

Vị trí số 8: Nốt ruồi mọc ở trên đường sinh đạo: Người này cần chú ý, cẩn trọng chuyện đi lại. Nốt ruồi mọc tại vị trí này rất xấu, sẽ gặp đại nạn, nguy hiểm tới tính mạng.

Vị trí số 9: Nốt ruồi mọc ở trên đường tâm đạo: Người này có cuộc đời chịu nhiều vất cả, ít gặt hái được thành quả như ý muốn.

Vị trí số 10: Nốt ruồi hình thành trên đốt thứ 3 của ngón tay đeo nhẫn: Người này dễ mắc các bệnh về mắt.

Vị trí số 11: Nốt ruồi hình trên vòng cổ tay: Người này tương lai số vận sẽ được thừa hưởng tài sản tương đối lớn hay vì một dịp may mắn bất ngờ nào đó mà trở nên khá giả, giàu sang.

Vị trí số 12: Có một vài nốt ruồi màu đen mọc ở trên đường trí đạo: Chủ nhân là người có tính cách khá độc lập, tự mình có thể lập nên sự nghiệp riêng mà ít cần sự trợ giúp từ gia đình, người thân. Nếu tại vị trí này có thêm các đường tạo thành hình tam giác thì đây là người hoàn toàn tự tay gây dựng nên đại nghiệp, phát triển mạnh mẽ vang danh thiên hạ.

Vị trí số 13: Xuất hiện nốt ruồi đỏ ở đốt thứ nhất ngón tay trỏ: Người này có đời sống khá an nhàn, yên ấm trọn vẹn.

Vị trí số 14: Nếu nốt ruồi mọc ở đốt thứ 2 ngón tay trỏ: Chủ nhân của nốt rười này là người luôn được mọi người xung quanh trợ giúp lúc khó khăn, hay nói cách khác là có quý nhân phù trợ. Từ đó mà tạo dựng được cơ nghiệp cho riêng mình.

Vị trí số 15: Nếu nốt ruồi đó xuất hiện ở đốt thứ 2 ngón cái thì người này rất dễ gặp tai bay vạ gió bất ngờ.

Vị trí số 16: Xuất hiện nốt ruồi đỏ ở lóng đầu tiên của ngón tay cái: Chủ nhân có nhân duyên thuận lợi, hôn nhân gia đình toàn vẹn.

Vị trí số 17: Nốt ruồi son mọc trên gò hỏa tinh âm hay dương thì người này có quý nhân phù trợ, sự nghiệp tất thành.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *