Xem bói nốt ruồi ở trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi chìm: tính tình cả thèm chóng chán, không thích ngồi yên một chỗ, thích đi xa quê hương, dễ gặp tai nạn xe cộ.

Mặt trước:

Những vị trí nốt ruồi ở mặt trước trên cơ thể người phụ nữ

1. Nốt ruồi mọc nổi cao hoặc chìm tại giữa yết hầu
Nốt ruồi nổi: Dù là trai hay gái mà có nốt ruồi này đều rất tốt, nó mang lại phú quý, may mắn về tài lộc. Chủ nhân của nốt ruồi này không những dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp vì có người giúp đỡ mà còn khá hạnh phúc trong về mặt tình duyên. Mọi hoạt động đều thành công, thuận vợ thuận chồng, hạnh phúc bền vững.

Nốt ruồi chìm: Người có nốt ruồi này sẽ gặp bất lợi trong hôn nhân nếu lấy chồng sớm. Nếu lấy chồng sớm sẽ phải xa chồng hoặc có thể đôi ngả chia ly.

2. Nốt ruồi mọc ngay dưới yết hầu

Nốt ruồi nổi: Chủ nhân của nốt ruồi này có đời sống tình cảm phong phú, nội tâm yếu mềm nên khá lận đận về đường tình duyên. Trong tình yêu, người này thường rơi vào thế bị động, dễ bị đối phương lừa gạt, làm tổn thương. Công việc của người này lại rất thuận lợi, sau khi lập gia đình sẽ trở thành trụ cột kinh tế vững chắc, là chỗ dựa an toàn cho đối phương.

Nốt ruồi chìm: tính tình cả thèm chóng chán, không thích ngồi yên một chỗ, thích đi xa quê hương, dễ gặp tai nạn xe cộ.

3. Nốt ruồi mọc bên vai phải
Người có nốt ruồi này dù chìm hay nổi đều là người có tính tình thẳng thắn, chân thành, cẩn thận trong mọi việc. Cuộc sống của người này khá yên bình, không phải trải qua nhiều sóng gió.

4. Nốt ruồi mọc bên vai trái
Sở hữu nốt ruồi chìm hay nốt ruồi nổi đều là người có cá tính mạnh, hiếu động, thích đi du lịch đó đây để khám phá những điều mới lạ. Mặt khác, người này có tính khá thận trọng , dò xét, nhanh nhảu nên không được nhiều người quý mến.Thói quen tiêu xài hoang phí khiến họ khó tích lũy tiền bạc, cuộc sống chỉ ở mức no đủ chứ không dư giả

5. Nốt ruồi mọc ở nhũ hoa, trên đầu nhũ hoặc bên ngoài quầng nhũ, dù mọc chìm hay nổi
Nốt ruồi mọc ở nhũ phải: Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình hòa hợp, hạnh phúc và rất yên bình, công việc của người này cũng rất thuận lợi, đời sống tình cảm phong phú.

Nốt ruồi mọc ở nhũ trái: Người có nốt ruồi này chi tiêu hoang phí, khó tụ tài lại dễ bị tiểu nhân hãm hại nên cuộc sống lận đận,vận đào hoa, nếu không cẩn trọng trong các mối quan hệ, rất có thể sẽ phạm đào hoa sát, vừa tổn thương mình lại làm hại người khác.

6. Nốt ruồi mọc ở khuỷu tay phía trước cùi chỏ
Nốt ruồi chìm: Người có nốt ruồi này sẽ được quý nhân phù trợ, cuộc sống an nhàn, sung túc, gặp được người yêu thương, tuổi thọ cao.

Nốt ruồi nổi: là người thẳng thắn, chính trực, không tiếp tay cho kẻ gian, gặp mọi khó khăn đều khôn khéo giải quyết, gian truân vất vả đều dễ vượt qua.

7. Nốt ruồi mọc ở mu bàn chân
Đối với những người có nốt ruồi này dù là chìm hay nổi đều rất thông minh, sáng dạ, luôn tìm cho mình một công việc để làm. Tuy nhiên, người này không kiên định, dễ bị dao động trước những lời nói nên về đường công danh sự nghiệp khá lao đao. Phải cố gắng rất nhiều mới đạt được thành công.

8. Nốt ruồi mọc ở đầu gối, bên phải hoặc bên trái
Nốt ruồi chìm: Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí phía trái hay bên phải đầu gối thường có thế giới tình cảm phong phú, khá lận đận về tình duyên. Đời sống hôn nhân thường không thuận lợi, chịu nhiều áp lực từ phía gia đình nhà chồng. Tuy nhiên công việc và sự nghiệp của người này lại khá thuận lợi.

Nốt ruồi nổi: là người có bản tính đanh đá, ngang ngược, là người khá ưa nịnh, chấp vặt và tính tự ái cao.

9. Nốt ruồi mọc ở rốn
Nốt ruồi nổi: Nếu nốt ruồi mọc cao ngay rốn sẽ là người sung sướng, giàu có, tiền bạc lúc nào cũng dư giả, sự nghiệp vững trãi, tình duyên như ý muốn.

Nốt ruồi chìm: Gặp nhiều xui xẻo và nhiều trở ngại trong cuộc sống. Tính cách nhẹ dạ cả tin dễ bị người khác lợi dụng để lừa gạt tình cảm và tiền bạc.

10. Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp ranh giữa ngực và bụng, phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên
Đa phần nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này dù chìm hay nổi đều rất hiếu động, thích đi đây đó để khám phá và chinh phục những điều mới lạ, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp, địa vị vững chắc, của cải dồi dào.

11. Nốt ruồi mọc tại đùi trên trước bẹn,kể cả hai bên bẹn hay hai bên háng,thuộc phía trước đùi trên bất kể chìm hay nổi
Người này có cá tính độc lập, khá tự tin vào bản thân, đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp nhưng tiêu xài phóng khoáng nên khó tụ tài, tích lũy không nhiều tài sản.

12. Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của phụ nữ hay cửa mình (âm hộ)
Là người bướng bỉnh, không chịu khuất phục, người phụ nữ khá đảm đang trong việc bếp núc, sự nghiệp khá thuận lợi. Cuộc sống khi kết hôn của người này khá yên ổn, tình cảm vợ chồng không quá mặn nồng, cuộc sống bình yên trôi đi.

Mặt sau:

Những vị trí nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ (mặt sau)

1. Những nốt ruồi mọc ở vị trí hai mặt gáy, dưới đầu, ở vị trí trung tâm của hai bả vai.
Nếu đó là nốt ruồi mọc nổi: Những nốt ruồi mọc ở vị trí này, dù có màu đỏ hay màu đen thì cũng là một nốt ruồi đạt cái, báo hiệu bạn là người được hưởng phúc lớn trong cuộc đời, cả đời được sống trong giàu sang, phú quý. Bạn là một người kiên định, trọng chữ tín và rất trung thực, ngay thẳng. Ngoài ra, bạn cũng là một người rất linh hoạt và giỏi ứng biến trong mọi tình huống.

Nếu đó là nốt ruồi mọc chìm: Nếu những nốt ruồi mọc ở các vị trí này dưới dạng các đám tàn nhang nhỏ thì báo hiệu một số phận ít phúc, khá vất vả, lận đận. Có thể bạn là một người rất có chí vươn lên trong cuộc sống nhưng những thành quả bạn đạt được lại chẳng đáng bao nhiêu.

2. Những nốt ruồi mọc ở vị trí xương bả vai
Nếu đó là nốt ruồi mọc nổi: bạn là một người được hưởng một cuộc đời giàu sang, khi làm bất cứ việc gì, bạn cũng có hoạch định và mục tiêu rõ ràng. Đặc điểm này báo hiệu một tướng người tỉ mỉ, chú ý đến tiểu tiết trong mọi công việc nên dễ đạt được thành công, làm nên sự nghiệp vẻ vang trong cuộc đời. Đó còn là kiểu người hay lo lắng, chu toàn cho mọi vấn đề từ những chi tiết nhỏ nhất, nên nếu người phụ nữ nào có đặc điểm này thì thường là mẫu phụ nữ mẫu mực, có thể đảm đang mọi công việc trong gia đình.

Nếu đó là nốt ruồi mọc chìm: Những nốt ruồi mọc ở vị trí này dưới dạng những nốt tàn nhang với vị trí lộn xộn thường báo hiệu một số phận khá long đong, vất vả, người này thường phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong con đường mưu sinh. Ngoài ra, họ còn có một điểm yếu trong tính cách đó là người không giữ chữ tín, thường không có kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống.

3. Những nốt ruồi mọc ở hai bên mông, có thể là nốt ruồi chìm hoặc nổi, đều mang ý nghĩa giống nhau
Một người có nốt ruồi mọc ở mông, bất kể đó là nốt ruồi chìm hay nổi thì đều mang một ý nghĩa tốt. Đó thường là người có năng lực và tố chất đặc biệt trong cuộc sống của họ. Nhưng họ lại có một điểm yếu, đó là khá lười biếng, thường ỷ lại vào những điểm mạnh sở trường của bản thân. Những người này tuy có nhiều tố chất nhưng lại khó gây dựng thành sự nghiệp vẻ vang do tinh thần cầu tiến của họ không cao. Họ cũng dễ bị rơi vào trường hợp do quá ham mê, sa đà ăn chơi mà quên đi công việc và thường mặc kệ cuộc đời mình cho số phận quyết định.

4. Những nốt ruồi mọc ở hai bên đùi, ở khu vực từ dưới mông đến bắp chân
Nếu bạn có những nốt ruồi mọc ở vị trí này, dù đó là nốt ruồi chìm hay nổi thì cũng có ý nghĩa rằng bạn là một người khá lanh lợi, thường nhiều mưu kế trong suy nghĩ nên đôi khi chỉ cốt lợi cho bản thân mình mà không nghĩ thấu đáo trước sau. Những người có nốt ruồi này đa số đều ham mê sắc tửu, lại rất xảo ngôn, không để lộ tính tình và ý định của mình qua lời nói.

5. Những nốt ruồi mọc ở vị trí cùi chỏ tay
Nếu đây là những nốt ruồi mọc nổi: Những người có nốt ruồi mọc nổi ở các vị trí này thường là người ưa thích mạo hiểm, không ngại gian khổ. Họ là người không thể ngồi yên lâu một chỗ mà ham thích hoạt động, thích được lao động luôn chân luôn tay. Những người này thường có đầu óc, tư duy kinh doanh khá tốt và không ngại khó khăn, gian khổ để gây dựng sự nghiệp trong cuộc đời mình. Nên hầu hết họ đều có một cuộc đời khá sáng sủa.

Nếu đây là những nốt ruồi mọc chìm: Nếu ở vị trí này có xuất hiện nốt ruồi mờ hoặc đám tan nhang thì báo hiệu đó là một người không có ưu điểm về giao tiếp, họ là người thiếu kiên nhẫn trong mọi việc và thường không nhất quán, có nhiều mâu thuẫn trong suy nghĩ và hành động.

6. Những nốt ruồi mọc ở vị trí bộ vị của lưng
Nếu đây là những nốt ruồi mọc nổi: Những người có nốt ruồi mọc nổi ở vị trí này thường báo hiệu một tướng số cuộc đời khá tốt. Họ là những người có quyết tâm cao, khi được giao bất cứ việc gì cũng sẽ bắt tay ngay vào hành động để đạt được kết quả. Những người này dù đạt được nhiều thành công về tiền bạc nhưng họ cũng là người xem trọng lễ nghĩa, phép tắc, không dễ bị tiền bạc làm cho mờ mắt. Tất cả những người có nốt ruồi này đều xem trọng chữ tín, được rất nhiều người xung quanh vị nể.

Nếu đây là những nốt ruồi mọc chìm: Những người có nốt ruồi mọc chìm ở vị trí này thì thường là người bất cẩn, hành xử nóng vội và không trọng chữ tín. Họ thường xem thường công việc lên không đạt được kết quả cao trong cuộc sống, không được mọi người tín nhiệm.

7. Những nốt ruồi mọc ở vị trí giữa xương sống của lưng hoặc ở hai bên mặt sau của buồng phổi
Nếu đây là những nốt ruồi mọc nổi: Những người có nốt ruồi mọc nổi ở vị trí này thường chủ về bệnh tật, đau yếu. Họ thường có khá nhiều rắc rối về sức khỏe, hay bị bệnh bất ngờ nhưng lại không ảnh hưởng đến đại cuộc do dấu hiệu này cũng báo hiệu một số đắc thọ, được hưởng phúc phận sống lâu.

Nếu đây là những nốt ruồi mọc chìm: Những nốt ruồi mọc ở vị trí này ở dưới dạng nốt ruồi mờ hoặc đám tàn nhang thì chủ về bệnh thận, là người tần tiện, bủn xỉn quá mức, thường không ai có thể ăn bớt được tài sản của họ. Những người này thường để lại ấn tượng là một người rất lù đù, chậm chạp, ít được hanh thông trong cuộc sống.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *