Xem bói ý nghĩa nốt ruồi ở trên tay

Người này được rất nhiều người khác giới theo đuổi, quý mến. Chủ nhân của nốt ruồi tại vị trí này sẽ luôn gặp thuận lợi, ,may mắn trong chuyện tình duyên, có cơ hội tìm được “tình yêu sét đánh” trong cuộc đời mình.

1. Ý nghĩa nốt ruồi nằm chỗ trũng nhất, ngay giữa lòng bàn tay

Hầu hết những người có nốt ruồi nằm ở giữa lòng bàn tay thường có tính cách rất cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc gì cũng suy nghĩ kỹ lưỡng. Hơn nữa họ còn có khả năng đoán trước mọi sự… Đời sống vật chất của người này luôn ổn định đạt mức vừa phải, không giàu có, quyền quý cũng không quá thấp hèn.

Trong chuyện tình cảm, những người này đa phần đều ít thể hiện hành động lãng mạn, hơn nữa họ lại rất vô tâm.

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay cái

Nếu xuất hiện nốt ruồi đen nằm ở ngón cái thì chủ nhân là người có thể gặp được tình yêu đầu hết sức ngọt ngào, vui vẻ. Tuy vậy, mối tình đó lại chịu khá nhiều gian nan, cách trở, gây nhiều đau thương, khổ tâm cho cuộc đời họ.

Còn đối với nốt ruồi đỏ nằm trên ngón cái, đó là dấu hiệu người này có cuộc đời sau này khá sung sướng, quyền quý.

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay trỏ

Nếu đàn ông sở hữu nốt ruồi xuất hiện ở ngón trỏ thì đó là dấu hiệu tương lai sẽ làm lên đại nghiệp và hỗ trợ rất nhiều cho gia đình bên vợ. Còn nếu nốt ruồi này xuất hiện ở trên bàn tay nữ giới thì đây ắt sẽ là người vợ hết sức chăm chỉ, tháo vát. Họ có thể tự mình lo toan mọi công việc trong nhà, luôn bên cạnh trợ giúp cho chồng có chỗ đứng trong xã hội, thăng chức thăng quyền.

Không những thế, nốt ruồi nằm ở ngón trỏ còn có ý nghĩa khác đó là: tình yêu của người này được suôn sẻ hay đau thương phần không nhỏ là nhờ vào sự hỗ trợ và vun vén của người thân từ cả hai bên gia đình.

4. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay áp út

Người này được rất nhiều người khác giới theo đuổi, quý mến. Chủ nhân của nốt ruồi tại vị trí này sẽ luôn gặp thuận lợi, ,may mắn trong chuyện tình duyên, có cơ hội tìm được “tình yêu sét đánh” trong cuộc đời mình.

5. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay giữa

Những người có nốt ruồi này sẽ được kết hôn với đối tượng trong gia đình quyền chức, cao quý và họ hoàn toàn bị phụ thuộc vào gia đình đó.

Ngoài ra, nếu đó là nốt ruồi đỏ thì gặp nhiều dịp may mắn bất ngờ trên con đường sự nghiệp, dễ dàng trở thành người có tiếng tăm trong xã hội, công thành danh toại.

6. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi đen xuất hiện ngay trên ngón tay út là dấu hiệu chuyện tình cảm của người này vô cùng gian truân, bất trắc. Tuy vậy, nếu đó là nốt ruồi đỏ, thì người đó lại có thể tìm được mối lương duyên một cách khá bất ngờ, ngọt ngào và hoàn toàn trọn vẹn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *